Category Archives: Tư vấn giảm cân

Bưởi – Trái cây giảm cân nên lựa chọn hàng đầu

Bưởi từ lâu đã được chị em biết đến với những công dụng chăm sóc sắc đẹp, giữ dáng hiệu quả. Nhưng lý do vì sao trái bưởi lại có công dụng kỳ diệu đến như vậy ? Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về bưởi nhé! Bưởi tạo cảm giác no hạn chế… Read More »

Những nguyên tắc cần thiết cho việc giảm cân hiệu quả

Ngày nay không chỉ các chị em phụ nữ chú ý đến việc giảm cân mà các đấng mày râu cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Bạn nên chú ý những nguyên tắc sau đây để quá trình giảm cân diễn ra thành công hơn. Để có thể thành công trong “công… Read More »

Mách cha mẹ bí quyết giúp trẻ giảm cân hiệu quả

Ngày nay do xã hội ngày càng tiên tiến, đời sống vật chất của con người ngày 1 tăng lên vì thế tình trạng thừa cân, béo phì cũng tăng chóng mặt, đặc biệt là ở trẻ em, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh cao huyết áp, tim mạch, xương… Read More »

Hỗ trợ giảm cân hiệu quả, nhanh chóng với dầu dừa

Như chúng ta đã biết, dầu dừa là 1 thần dược thiên nhiên được chị em vô cùng ưa chuộng vì nó có tác dụng làm đẹp hiệu quả cho phụ nữ. Bên cạnh đó, nếu muốn giảm cân bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa. Công dụng giảm cân của dầu dừa Theo… Read More »

Tại sao nhiều người đến phòng tập vẫn không giảm được cân

Có rất nhiều người vì muốn tạo ra động lực và hứng thú cho việc luyện tập giảm cân nên đã đến các phòng tập và ở đây họ cũng đã tập rất nhiều bài tập để tiêu hao năng lượng, nhưng tại sao nhiều người vẫn “đâu vào đấy” thậm chí còn tăng cân?… Read More »