Category Archives: Tư vấn giảm cân

Cách giảm mỡ bụng dưới đơn giản hiệu quả nhanh nhất

Cách giảm mỡ bụng dưới là điều được nhiều người quan tâm vì một trong những phần khó giảm mỡ nhất trên cơ thể chúng ta chính là bụng dưới. Hiện tượng tích tụ mỡ tại bụng dưới do lượng năng lượng dư thừa dưới dạng chất béo lưu giữ lại bởi mô mỡ. Chất… Read More »

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả với nguyên liệu đơn giản

Cách giảm mỡ bụng sau sinh để lấy lại vóc dáng chuẩn, đẹp luôn rất được quan tâm để không cần phải quá lo lắng về sự quá khổ của vòng bụng nữa. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được những tư vấn giảm cân thích hợp. Cách giảm mỡ bụng sau sinh… Read More »

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho cả nam và nữ nên biết

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất rất được quan tâm vì béo bụng không chỉ gây nguy hại tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi tình trạng mỡ bụng dưới được cải thiện đáng kể nếu lựa chọn… Read More »

Mách phụ nữ sau sinh bí quyết giảm cân

Nỗi ám ảnh của các mẹ sau khi sinh đó chính là cơ thể kém săn chắc, vòng bụng chảy sễ trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng những bí quyết sau điều đó sẽ được khắc phục nhanh chóng. 1. Cho con bú Nhiều chuyên gia sức khỏe đã chứng… Read More »

Những thói quen ăn uống giúp giữ dáng ngày Tết

Dịp Tết là dịp chúng ta gặp gỡ người thân, bạn bè trong các cuộc vui thế nên không thể tránh được việc ăn uống quá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn cũng vậy thì chắc chắn sau khi đi làm trở lại, bạn sẽ cảm thấy tự ti vì trọng lượng cơ thể của mình… Read More »

Kỳ lạ việc chọn kích cỡ của bát đĩa giúp bạn giảm cân

Nếu bạn biết cách chọn kích cỡ bát đĩa bạn có thể giảm cân đúng như mong muốn đó. Kích cỡ của bát đĩa Bình thường chúng ta thường không để ý đến  việc lựa chọn kích cỡ của bát đĩa khi ăn bởi không ai nghĩ rằng điều này cũng ảnh hưởng tới cân… Read More »

Những điều cần biết về thuốc giảm cân Phục Linh

Có rất nhiều người đã tin vào những lời quảng cáo về thuốc giảm cân Phục Linh, giảm cân 1 cách dễ dàng mà không phải tập luyện hay ăn kiêng khổ cực. Thế nhưng sự thật đằng sau những lời quảng cáo ấy là gì. Một số thông tin về thuốc giảm cân Phục… Read More »

Những thói quen mang lại cho bạn vóc dáng chuẩn

Để giảm cân thành công bạn phải kiên trì trong 1 thời gian dài và cố gắng thực hiện những thói quen tốt hỗ trợ giảm cân 1 cách hiệu quả. Từ tư thế đến những hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày đều phải luôn được kiểm soát mới có thể giúp bạn thực… Read More »