Category Archives: Tư vấn giảm cân

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho cả nam và nữ nên biết

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất rất được quan tâm vì béo bụng không chỉ gây nguy hại tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi tình trạng mỡ bụng dưới được cải thiện đáng kể nếu lựa chọn… Read More »

Mách phụ nữ sau sinh bí quyết giảm cân

Nỗi ám ảnh của các mẹ sau khi sinh đó chính là cơ thể kém săn chắc, vòng bụng chảy sễ trông rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng những bí quyết sau điều đó sẽ được khắc phục nhanh chóng. 1. Cho con bú Nhiều chuyên gia sức khỏe đã chứng… Read More »

Những thói quen ăn uống giúp giữ dáng ngày Tết

Dịp Tết là dịp chúng ta gặp gỡ người thân, bạn bè trong các cuộc vui thế nên không thể tránh được việc ăn uống quá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn cũng vậy thì chắc chắn sau khi đi làm trở lại, bạn sẽ cảm thấy tự ti vì trọng lượng cơ thể của mình… Read More »

Kỳ lạ việc chọn kích cỡ của bát đĩa giúp bạn giảm cân

Nếu bạn biết cách chọn kích cỡ bát đĩa bạn có thể giảm cân đúng như mong muốn đó. Kích cỡ của bát đĩa Bình thường chúng ta thường không để ý đến  việc lựa chọn kích cỡ của bát đĩa khi ăn bởi không ai nghĩ rằng điều này cũng ảnh hưởng tới cân… Read More »

Những điều cần biết về thuốc giảm cân Phục Linh

Có rất nhiều người đã tin vào những lời quảng cáo về thuốc giảm cân Phục Linh, giảm cân 1 cách dễ dàng mà không phải tập luyện hay ăn kiêng khổ cực. Thế nhưng sự thật đằng sau những lời quảng cáo ấy là gì. Một số thông tin về thuốc giảm cân Phục… Read More »

Những thói quen mang lại cho bạn vóc dáng chuẩn

Để giảm cân thành công bạn phải kiên trì trong 1 thời gian dài và cố gắng thực hiện những thói quen tốt hỗ trợ giảm cân 1 cách hiệu quả. Từ tư thế đến những hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày đều phải luôn được kiểm soát mới có thể giúp bạn thực… Read More »

Kiểm soát chế độ ăn để có vóc dáng như ý muốn

Bạn có biết, để kiểm soát cân nặng hiệu quả chúng ta cần điều chỉnh sao cho lượng năng lượng nạp vào bằng với lượng năng lượng đã tiêu hao. Nếu năng lượng cơ thể dung nạp bằng năng lượng cơ thể tiêu hao thì người đó sẽ giữ mức cân nặng ổn định, năng… Read More »

Mách bạn phương pháp giảm cân nhờ xông hơi

Hiện nay, biện pháp xông hơi giảm cân đang ngày càng được chị em ưa chuộng. Bạn có biết 25-30 phút xông hơi sẽ tiêu thị 1 mức năng lượng tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cũng giống như mọi phương pháp giảm béokhác, bạn vẫn… Read More »