Category Archives: Tư vấn giảm cân

Kiểm soát chế độ ăn để có vóc dáng như ý muốn

Bạn có biết, để kiểm soát cân nặng hiệu quả chúng ta cần điều chỉnh sao cho lượng năng lượng nạp vào bằng với lượng năng lượng đã tiêu hao. Nếu năng lượng cơ thể dung nạp bằng năng lượng cơ thể tiêu hao thì người đó sẽ giữ mức cân nặng ổn định, năng… Read More »

Mách bạn phương pháp giảm cân nhờ xông hơi

Hiện nay, biện pháp xông hơi giảm cân đang ngày càng được chị em ưa chuộng. Bạn có biết 25-30 phút xông hơi sẽ tiêu thị 1 mức năng lượng tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cũng giống như mọi phương pháp giảm béokhác, bạn vẫn… Read More »

Mách bạn những phương pháp giảm béo mặt nhanh chóng

  Hiện nay khuôn mặt V- line đang được khá nhiều chị em ưa chuộng. Nhưng có nhiều bạn lại sở hữu 1 khuôn mặt bầu bĩnh, vậy làm sao để có thể giảm béo mặt nhanh chóng để trở nên tự tin hơn? Những cách giảm béo mặt sau đây thật dễ dàng Không… Read More »

Việc giao tiếp hàng ngày có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được rằng việc giao tiếp hàng ngày của bạn có sức ảnh hưởng rất lớn đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn đồng thời tác động đến khả năng điều chỉnh trọng lượng cơ thể. Các nghiên cứu chỉ ra rằng bất kỳ ai chơi chung… Read More »

Chế độ ăn khoa học và luyện tập thường xuyên lấy lại vóc dáng thon gọn

Để có thể lấy lại vóc dáng thon gọn tự tin diện những bộ cánh mà mình yêu thích bạn cần đảm bảo 1 chế độ ăn khoa học và tập luyện thường xuyên. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta cũng có thể giảm cân bởi những yếu tố rất “trên trời”. Hãy đọc để… Read More »

Tiết lộ những bí kíp giảm cân hiệu quả, đảm bảo an toàn

Tiết lộ những bí kíp giảm cân hiệu quả, đảm bảo an toàn Bạn đã quá tự ti và cảm thấy khó chịu với thân hình quá khổ của mình. Vậy làm sao để có thể giảm cân để lấy lại thân hình thon gọn như lúc đầu, hãy cùng tìm hiểu các bí quyết… Read More »