Category Archives: Tư vấn giảm cân

Ngạc nhiên với trại trẻ giảm cân giúp trẻ giảm cân hiệu quả

Béo phì, thừa cân là nguyên nhân gây ra 1 số bệnh nguy hiểm cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ, điều này làm các bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Vậy làm sao để giảm cân cho trẻ? Những trẻ thừa cân béo phì thường có xu hướng tự kỉ rất… Read More »

Hiệu quả bất ngờ của những thực phẩm giảm cân

Bạn đang ao ước tống khứ đám mỡ thừa nhưng lại không muốn sử dụng thuốc giảm cân và các phương pháp tập luyện. Bạn cũng đừng lo lắng gì, ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ  gợi ý cho bạn một số cách rất hiệu quả. Bưởi-thực phẩm giảm cân tuyệt vời Bưởi là… Read More »

Bí quyết giảm béo bụng bia cho chàng

Bí quyết giảm béo bụng bia Để hạn chế bụng bia chúng ta nên có một chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp với các bài tập khoa học để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bí quyết giảm béo bụng bia bằng chế độ ăn uống hợp lý Nên thay đổi khẩu phần… Read More »

4 Tuyệt Chiêu Giảm Việc Tiêu Thụ Calo

Áp dụng những bài tập giảm cân chỉ là cách để tiêu hao năng lượng khi cơ thể đã giữ thừa, cách tốt nhất để bạn không tăng cân chính là việc hạn chế lượng calorie nạp vào cơ thể. Hãy tự chuẩn bị những bữa ăn cho riêng mình đồng thời kiểm soát khẩu… Read More »