Top những bài tập với cường độ cao giúp giảm cân nhanh chóng

By | May 23, 2018

Với những bài tập cường độ cao, cơ thể bạn sẽ tiêu thụ 1 lượng năng lượng cực kỳ lớn, điều này cực kỳ có lợi giúp hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng.

Bài tập khởi động

Top những bài tập với cường độ cao giúp giảm cân nhanh chóngKhởi động trên máy đi bộ, đi bộ trong 7 phút. Giữ khuỷu tay cao. Sau đó dừng lại, xuống máy chạy bộ, và thực hiện giãn cơ.

Bài tập chạy nước rút

bài tập cường độ cao giúp giảm cânTăng tốc độ máy chạy bộ và chạy nước rút trong 30 giây. Đặt mục tiêu 90% cho nhịp tim tối đa của bạn. Để phục hồi, hãy giảm tốc độ máy xuống 3 và đi bộ trong một phút.

Bài tập squat

Giảm cân nhanh bằng cách đốt cháy calo bằng bài tập cường độ cao4Xuống máy chạy bộ và ngồi xổm, đưa phần mông ra sau và hai chân hơi tách ra. Sau đó từ vị trí ngồi xổm nhảy lên vào không trung, và đáp đất cũng với vị trí đó. Làm 15 đến 20 lần cho mỗi đợt tập, để luyện cơ đùi. Nếu bạn đã có một hình thể đẹp, hãy tập giữ tạ ở hai bên cơ thể.

Bài tập chạy nhanh

Giảm cân nhanh bằng cách đốt cháy calo bằng bài tập cường độ caoTrở lại với máy chạy bộ và chạy nước rút trong 30 giây. Mục đích là để nhịp tim của bạn đạt mức tối đa 80%. Để phục hồi, hãy làm giảm tốc độ xuống 3.0 và đi bộ trong một phút.

Bài tập chống đẩy

Giảm cân nhanh bằng cách đốt cháy calo bằng bài tập cường độ cao3Thực hiện chống đẩy 15 cái mỗi lần, đặt khuỷu tay một góc 90 độ so với cơ thể. Thực hiện chống đẩy với đầu gối trên mặt đất, nhưng thực hiện 25 cái thay vì 15.

Bài tập nhảy bật chân sang hai bên

Giảm cân nhanh bằng cách đốt cháy calo bằng bài tập cường độ cao2Thực hiện mỗi đợt 15 hoặc 20 lần nhảy. Nếu bạn đủ khoẻ, hãy cầm thêm hai quả tạ khoảng 4,5-7 kg. Nâng tạ lên trên đầu khi bạn nhảy sang hai bên, đưa chúng xuống ngang vai khi hai chân bạn trở lại vị trí cũ.

Comments

comments