Top 4 bài tập giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn

By | May 14, 2018

Nếu muốn giảm cân giữ dáng hiệu quả chị em hãy áp dụng những bài tập có thể đốt cháy mỡ thừa 1 cách an toàn và khoa học nhất. Tuy nhiên, không phải hình thức vận động nào cũng làm được điều tuyệt vời đó. Alogiamcan xin gợi ý những môn thể dục giảm cân giúp chị em sở hữu dáng đẹp một cách toàn diện và nhanh chóng nhất.

Đạp xe

Top 4 bài tập giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn

Một thân hình dẻo dai, một vòng eo thon gọn là kết quả dành cho những người tham gia hình thức này thường xuyên. Chỉ cần 1 giờ đạp xe mỗi ngày là bạn đã giúp cơ thể tiêu hao được 500calo

Chạy bộ

chạy bộ giảm cân hiệu quả

Hãy dành 30 phút mỗi sáng để chạy bộ, đây là cách thức để các cơ quan được hoạt động một cách đồng bộ và đốt cháy calo cùng với lượng chất béo dư thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể tối ưu nhất.

Hơn nữa, nếu chọn được những địa điểm tập luyện thông thoáng cùng với tiết trời buổi sáng trong lành sẽ làm cơ thể quên đi mệt mỏi, giải tỏa áp lực căng thẳng từ cuộc sống để có tinh thần lạc quan hơn. Không áp lực cũng là một trong những yếu tố giúp quá trình giảm cân đạt kết quả.

Bơi lội

bơi lội

Một trong những môn thể thao đươc đánh giá giúp cơ thể vận động toàn diện nhất là bơi lội. Với mỗi giờ tập luyện bạn có thể tiêu hao đến 800 calo, cùng với đó là tất cả các bộ phận được đều được tham gia vào quá trình vận động nhằm loai bỏ những lớp mỡ thừa lấp ló dưới da để cơ thể được giảm cân nhanh nhất.

Khiêu vũ

khiêu vũ

Một hình thức vận động nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo giảm cân an toàn và hiệu quả. Khiêu vũ là sự lựa chọn số 1 dành cho những ai có mong muốn giảm cân một cách nhẹ nhàng hơn và cũng thú vị hơn vị khiêu vũ cũng là một cách giải trí được ưa chuộng. Với các động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng lại có tác dụng đốt cháy năng lượng rất tốt.