Category Archives: Tin Tức

“Bí kíp” ăn uống đảm bảo sức khỏe ngày Tết

Trong những ngày Tết, thói quen sinh hoạt hàng ngày của nhiều người bị đảo lộn, đa số người dân thường “ăn uống thả ga”, ăn uống thất thường, ăn không đúng bữa, không vận động cơ thể… dẫn đến một số bất lợi về sức khỏe. Tết đến, xuân về là dịp để mọi… Read More »

Mơ thấy ma có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy người chết điềm lành hay dữ?

Trên thế giới hiện giờ còn rất nhiều hiện tượng lạ kỳ bí mà khoa học không còn lý giải được, vượt trội nhất Trong đó là những chuyện liên quan đến ma quỷ, hồn phách, thế giới âm dương. mặc dù hiện giờ trái đất có sinh tồn rất đông nền tôn giáo với phong tục, tập quán không giống nhau như Phật Giáo, đạo Thiên Chúa, đạo Hồi, đạo Hindu,… nhưng toàn bộ chúng đều phải sở hữu một đặc điểm chung đây là đánh giá toàn cầu bên… Read More »

Bị mụn có nên ăn đồ ngọt?

Bị mụn có nên ăn đồ ngọt? Nhiều chị em nữ giới thắc mắc ăn nhiều đồ ngọt có nổi mụn không? Câu trả lời là “Có” và “Không”. Bị mụn có nên ăn đồ ngọt? Theo văn bản báo cáo của hiệp hội Tim mạch Đất nước Hoa Kỳ, từng ngày phái mạnh hoàn… Read More »

Cách trị mụn dứt điểm bằng nước chanh

Cách trị mụn dứt điểm bằng nước chanh – Rửa mặt bằng nước chanh giúp da sáng mịn và sạch mụn. Cùng bỏ túi ngay mẹo làm đẹp này để có làn da trắng sáng mịn màng. Cách trị mụn dứt điểm bằng nước chanh Da bị mụn & không trắng sáng mịn màng là… Read More »

Salah có kịp dự World cup

CĐV Anh run sợ đến Nga xem World Cup. Theo giới truyền bongdaso loan tin, các cổ động viên da màu và đồng tính của Anh có thể bị một số CĐV quá khích Nga mang tư tưởng cực đoan tấn công. Quá khứ tại Euro 2016 khi các nhóm CĐV quá khích Nga tấn công người… Read More »