Category Archives: Tin tức giảm cân

Hướng Dẫn Cách Giảm Cân Nhanh Sau Tết

Các cách giảm cân nhanh sau Tết dưới đây sẽ giúp chị em lấy lại vòng eo con kiến sau những ngày ăn uống thoải mái, lịch sinh hoạt đảo lộn trong dịp Tết. Giảm cân với nước detox chanh mật ong Detox là một trong những cách giảm cân nhanh sau Tết Nguyên đán… Read More »

Công Dụng Giảm Cân Bất Ngờ Từ Gừng

Củ gừng tươi giã dập sao vàng cùng với muối hạt và lá ngải cứu, cho vào một chiếc túi mỏng chườm lên bụng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. Theo Đông y, gừng có tính nóng, khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt, tác động trực tiếp vào các mô mỡ, làm… Read More »

Tác Hại Của Gym Sai Cách

Video dài hơn 16 giây ghi cảnh một người đàn ông ngồi tập thể dục trên máy chạy bộ và liên tục uống rượu, ăn bánh thu hút hơn 20 triệu lượt xem, gần 315 nghìn chia sẻ, 36 nghìn bình luận. Hình ảnh người đàn ông tập thể dục “bá đạo” được chia sẻ… Read More »

Tuyệt Chiêu Giảm Béo Hiệu Qủa Hiện Nay

Tết là thời điểm những người thừa cân, béo phì đang lo lắng làm sao để kiềm chế cảm giác thèm ăn khi trên mâm cỗ Tết đầy món ăn cuốn hút, rồi kẹo bánh, mứt các loại hấp dẫn quá. Và cứ sau mỗi mùa đông ngủ nhiều và ăn tốt lại Tết đến… Read More »

Cách Giảm Cân Cho Tạng Người Dễ Béo

Nghiên cứu cho thấy, vóc dáng của mỗi người có khả năng quyết định sự thay đổi cân nặng. Đối với mỗi tạng người sẽ có tốc độ chuyển hóa dinh dưỡng và khả năng lưu trữ chất béo khác nhau. Nhận biết được tạng người dễ tăng cân sẽ giúp bạn thực hiện giảm… Read More »

Công Dụng Giảm Cân Của Nước Lạnh

Nước lạnh không chỉ giữ cho cơ thể khỏe mạnh mà còn giảm cảm giác thèm ăn và đốt calo giúp bạn nhanh chóng đạt cân nặng mong muốn. Con người không thể sống thiếu nước. Nếu đang muốn giảm cân, bạn càng nên uống nhiều nước. Dưới đây là 3 lý do nước lọc… Read More »

Làm Sao Giảm Béo Mông Đùi

Em trong tình trạng thừa cân, đặc biệt phần mỡ thừa phần dưới cơ thể gây mất cân đối. Em năm nay 19 tuổi, cao 166 cm, nặng 72 kg, tính theo chỉ số BMI thì đang ở giai đoạn tiền béo phì. Đặc biệt thân hình em không được cân đối khi trọng lượng… Read More »