Category Archives: Tin tức giảm cân

Phương pháp giảm cân detox và những điều chưa biết đằng sau

Phương pháp giảm cân detox hiện nay rất nhiều người sử dụng để có thể giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên thực tế phương pháp này có mang lại tác dụng thần thánh như mọi người vẫn nghĩ? Nhưng có một vài sự thật về detox không hay ho cho lắm, và chắc chắn sẽ… Read More »

Ngạc nhiên với công dụng giảm cân của gừng cho phụ nữ sau sinh

Gừng được biết đến là 1 gia vị không thể thiếu trong mỗi gian bếp của chúng ta bên cạnh đó gừng còn có công dụng giảm cân vô cùng hiệu quả. Với đặc tình nóng làm đốt cháy mỡ của gừng mà gừng rất an toàn nên từ xưa tới nay người ta sử… Read More »

Có giảm được cân nhờ ra nhiều mồ hôi khi tập thể dục không?

Rất nhiều bạn cho rằng việc luyện tập thể dục làm ra nhiều mồ hôi sẽ giúp chị em giảm cân dễ dàng hơn. Nhưng điều đó có đúng không, bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hơn. Tỉ lệ đổ mồ hôi và lượng mồ hôi thoát ra ngoài phụ thuộc… Read More »

Tiết lộ bí quyết giảm cân nhờ táo hiệu quả chỉ với 3 ngày

Bạn đang đau đầu vì đã thử rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không thể giảm cân. Đừng quá lo lắng, trong bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn  Cách giảm cân nhanh trong 3 ngày bằng táo giúp bạn lấy lại dáng nuột eo thon nhanh chóng. Táo có chứa nhiều các… Read More »

Tiết lộ thực đơn giảm béo trong thời gian ngắn

Nếu bạn áp dụng chế độ ăn kiêng đúng cách theo bài viết dưới đây bạn có thể sẽ giảm được 3-4kg chỉ trong vòng 3 ngày, quá nhanh chóng phải không nào? Chế độ ăn trong 3 ngày nhằm mục đích giảm mỡ bụng nhanh cung cấp một kế hoạch ăn kiêng giảm cân… Read More »

Tiết lộ công thức giảm cân từ mật ong hiệu quả

Như chúng ta đã biết mật ong là 1 “thần dược” giúp chị em làm đẹp hiệu quả, bên cạnh đó nó còn có công dụng hiệu quả trong việc giảm cân mà lại rất tiết kiệm. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh bạn có sử dụng mật ong không? Ngoài ra các bạn có… Read More »

Ngạc nhiên với công dụng giảm cân của sinh tố bí đao

Để hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả bạn hãy thực hiện chế độ giảm cân với bí đao, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về câng nặng của bạn chỉ sau 1 thời gian ngắn đấy. giảm cân nhanh bằng sinh tố đi đao Bổ sung đa dạng các món ăn được chế… Read More »