Category Archives: Tin tức giảm cân

Phụ nữ Nhật bật mí cách giảm cân nhanh chóng chỉ trong 1 tháng

Phụ nữ Nhật Bản thường có những cách giảm cân rất hiệu quả, nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí, 1 trong những cách hay được chị em phụ nữ Nhật Bản áp dụng đó chính là giảm cân với chuối. Tại sao chuối có thể giảm cân được? Trong chuối có chứa hàm… Read More »

Ngạc nhiên với công dụng giảm cân hiệu quả của khoai lang

Khoai lang là 1 loại thực phẩm rất phổ biến chắc hẳn ai cũng biết và cũng có nhiều người nghĩ rằng ăn khoai lang sẽ gây béo vì nó chứa 1 lượng tinh bột khá lớn, nhưng thực tế hoàn toàn không phải vậy Khoai lang là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có… Read More »

Có nên dùng thuốc giảm béo không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại thuốc giảm cân và có nhiều người vì muốn giảm cân nhanh chóng đã tìm đến những loại thuốc này nhưng thực tế đa phần không mang lại điều họ mong muốn hoặc những hậu quả khó lường. Bởi thực tế, các nghiên cứu đã… Read More »

Tiết lộ những loại gia vị hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Như bạn được biết thì các loại gia vị giúp phần làm tăng thêm hương vị cho các món ăn nhưng lại ít ai biết được rằng đây cũng là vũ khí giúp bạn giảm cân hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các loại thảo mộc và gia vị có lợi cho việc giảm… Read More »

Ngạc nhiên với công dụng giảm cân của dầu dừa

Dầu dừa được nhiều người biến đến với công dụng làm đẹp da, đẹp tóc hiệu quả cho chị em phụ nữ,bên cạnh đó  việc giảm cân bằng dầu dừa ngày nay cũng được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách giảm cân… Read More »