Category Archives: Thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân Lishou xanh có tốt không?

Thuốc giảm cân Lishou xanh có tốt không? Nhà mình có ai biết thuốc giảm cân Lishou xanh có tốt không ạ? Lúc nhỏ em còm nhom mà không hiểu sao sau tuổi dậy thì tự nhiên bị béo phì. Ban đầu nghĩ không sao, nhưng nay em 22 rồi, mấy bạn bảo nhìn mặt… Read More »

Cách giảm cân bằng chuối có hiệu quả không?

Cách giảm cân bằng chuối có hiệu quả không? Rất nhiều bạn thắc mắc với aicungdep là giảm cân bằng chuối có hiệu quả không. Bởi có rất nhiều bạn đã áp dụng cách giảm cân bằng chuối nhưng thực sự thấy không mang lại kết quả như ý. Để giải đáp điều này, mời… Read More »

Học Cách Giảm Cân Trên Mạng Và Cái Kết Đắng

Không ít công thức giảm cân, thực đơn giảm béo hay “tuyệt chiêu” đánh bay mỡ thừa… mới đây được lan truyền khắp trên mạng từ nhiều nguồn khác nhau. Chị M.L. (TPHCM) chia sẻ trước đây chị 62kg, chị ăn kiêng theo thực đơn giảm cân siêu tốc trên một trang mạng do một… Read More »

Không Nên Dùng HCG Để Giảm Cân

Gần đây, nhiều người mách nhau về một phương pháp giảm cân được quảng cáo là “tuyệt vời”, vì có thể giúp biến mất gần 30kg thân trọng chỉ trong 2 tháng. Phương pháp này dùng HCG dạng tiêm chích… Vậy HCG là gì và phương pháp trên có hiệu quả? HCG (có khi được… Read More »