Category Archives: Thực đơn giảm cân

Giảm cân bằng yến mạch trong 1 tháng hiệu quả tại nhà

Giảm cân bằng yến mạch rất tốt cho cơ thể và an toàn tuyệt đối . Yến mạch giúp hấp thu lượng chất xơ cao gấp đôi so với những loại bột khác mà không chứa chất béo, đường làm béo và lượng calo rất ít. Nó là nguồn cung cấp vitamin nhóm B, khoáng chất… Read More »

Giảm cân bằng mật ong nước ấm trong 3 ngày như thế nào hiệu quả nhất?

Giảm cân bằng mật ong có thể giúp bạn giảm mỡ bụng và trọng lượng bằng cách tăng mức độ trao đổi chất, theo các lợi ích của mật ong giảm cân này, hoàn toàn từ thiên nhiên nên nó rất an toàn và thân thiện với sức khỏe con người. Giảm cân bằng mật… Read More »

Thực đơn giảm cân bằng chuối xanh luộc hiệu quả tại nhà

Giảm cân bằng chuối xanh là phương pháp giảm cân tự nhiên an toàn tuyệt đối được nhiều người lựa chọn tin dùng để giảm cân. Chuối cũng là thực đơn có sẵn trong tự nhiên. Với phương pháp giảm cân này kết hợp luyện tập thể dục thể thao còn giúp bạn cao hơn nữa.… Read More »

Tiết lộ những món ăn ít béo trong dịp Tết

Tiết lộ những món ăn ít béo trong dịp Tết Trong dịp Tết, các món ăn thường rất nhiều calo và đây lại là dịp nghỉ ngơi nên chúng ta sẽ rất ít vận động điều này dẫn đến việc tăng cân đột ngột trong ngày Tết. Để không bị tăng cân trong ngày Tết… Read More »

Tiết lộ bí quyết giảm cân với trái cây cho phụ nữ sau sinh

Tiết lộ bí quyết giảm cân với trái cây cho phụ nữ sau sinh Thưa bác sĩ, tôi được biết hoa quả rất tốt cho việc hỗ trợ giảm cân nhưng tôi thấy trong hoa quả chứa rất nhiều đường. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi ăn hoa quả có làm tăng cân không ạ?… Read More »

Cần bao nhiêu protein trong bữa ăn hàng ngày?

Bạn đang trong quá trình giảm cân và muốn xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả thì bạn cũng nên biết cần bao nhiêu lượng protein nạp vào trong bữa ăn hàng ngày là vừa đủ? Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, xây dựng cơ bắp hoặc để loại bỏ chất béo,… Read More »

Thực đơn giảm cân với các loại bánh, bạn nên thử

Bạn nên bổ sung 1 số loại bánh chứa ít calo vào thực đơn giảm cân của mình để giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp chế biến một số loại bánh hy vọng giúp cho thực đơn giảm cân của bạn thêm… Read More »