Category Archives: Thực đơn giảm cân

Mùa lạnh nên ăn gì để giảm cân?

Mùa lạnh nên ăn gì để giảm cân? Vào mùa lạnh, cơ thể chúng ta thường rất lười vận động mà lại ăn nhiều hơn dẫn đến việc gia tăng cân nặng 1 cách khó kiểm soát. Có một cách giảm cân hiệu quả mà bạn vẫn có thể ăn uống thoải mái đó là… Read More »

Bật mí thực đơn giúp bạn xua tan nỗi lo mỡ bụng

Bật mí thực đơn giúp bạn xua tan nỗi lo mỡ bụng Một vòng bụng đầy mỡ thừa sẽ khiến bạn mất tự ti không những thế nó còn là nguyên nhân gây ra 1 số bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Vì vậy chúng ta phải loại mỡ thừa vùng bụng nhanh… Read More »

Ăn uống đúng cách để có sức khỏe tốt mùa nóng(P3)

Ăn uống đúng cách để có sức khỏe tốt mùa nóng(P3) Vào mùa hè, bạn cần hết sức cẩn thận khi ăn uống nếu không muốn bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa nhé. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình bí kíp đúng đắn trong ăn… Read More »

Điểm danh 8 thực phẩm giảm cân thần kỳ mùa nóng

Điểm danh 8 thực phẩm giảm cân thần kỳ mùa nóng Vào mùa hè khí  hậu oi nóng là khoảng thời gian rất thích hợp để bạn giảm cân, và nếu muốn hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả bạn cũng cần kết hợp với những loại thực phẩm sau đây. Đó là 8… Read More »

Duy trì 8 thói quen vàng giảm 2kg/ 1 tháng hiệu quả

Duy trì 8 thói quen vàng giảm 2kg/ 1 tháng hiệu quả Bạn đã quá mệt mỏi với những chế độ ăn kiêng quá mức và khắc khổ mà vẫn không thể giảm được cân nặng như mong muốn vậy thì bạn hãy hình thành cho mình những “thói quen” ăn uống hợp lí bạn… Read More »

Ngạc nhiên với công dụng giảm cân của bột đậu đỏ

Ngạc nhiên với công dụng giảm cân của bột đậu đỏ Đậu đỏ là 1 nguyên liệu được chị em vô cùng ưa chuộng vì công dụng hiệu quả của nó trong làm đẹp. Không những vậy đậu đỏ còn  có công dụng để giảm cân hiệu quả mà ít người biết. Cách giảm cân… Read More »

Thực đơn 6 ngày giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn

Thực đơn 6 ngày giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn Ngoài luyện tập thể thao đều đặn, bạn cũng cần có 1 chế độ ăn uống khoa học để hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả nhé. Áp dụng thực đơn giảm cân bắt đầu từ ngày thứ 2 đầu… Read More »

Ăn uống thế nào để có thể trị bệnh trong mùa xuân

Ăn uống thế nào để có thể trị bệnh trong mùa xuân Vào mùa xuân mưa phùn khí hậu ẩm thấp rất dễ khiến bạn mắc phải nhiều căn bệnh, vậy bạn nên ăn uống như nào để giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh hiệu quả. 1. Cảm cúm Nên ăn các loại cháo… Read More »

Mẹo hay giảm béo với rau luộc ai cũng cần biết

Mẹo hay giảm béo với rau luộc ai cũng cần biết Mtộ chế độ ăn uống khoa học cho người muốn giảm cân là 1 thực đơn chứa nhiều rau xanh. Thế nhưng bạn đã biết cách chế biến rau xanh để giảm cân hiệu quả chưa? Hãy cùng giảm cân nhanh bằng các loại… Read More »

Người Nhật tiết lộ phương pháp giảm cân với cà chua hiệu quả

Người Nhật tiết lộ phương pháp giảm cân với cà chua hiệu quả Công việc của mình thường xuyên ngồi 1 chỗ ít vận động thế nên lớp mỡ thừa cứ tích tụ lại khiến cân nặng của mình tăng lên trông thấy. Sắp tới là valentine bạn bè đứa nào cũng eo thon dáng… Read More »