Category Archives: Thực đơn giảm cân

Bất ngờ 9 thực phẩm giàu chất béo giúp giảm cân vùn vụt

Bất ngờ 9 thực phẩm giàu chất béo giúp giảm cân vùn vụt Nhiều người cứ nghĩ rằng hễ là chất béo thì sẽ gây tăng cân béo phì. Đây là quan niệm sai lầm. Có nhiều thực phẩm như bơ đậu phộng, pho mát, dầu dừa, chocolate đen,… chứa nhiều chất béo nhưng là… Read More »

Bật Mí Công Dụng Giảm Cân Nhờ Bắp Cải

Không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mà bắp cải còn có thể đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng, giúp giảm cân hiệu quả. Bác sĩ hướng dẫn bài tập giúp bạn loại bỏ mỡ bụng, giảm eo, giảm cân hiệu quả nhất .Thừa cân, béo phì không chỉ… Read More »

Tuyệt Chiêu Giảm Mỡ Bụng Cho Đàn Ông

Ngủ đủ giấc, tập thể dục cường độ hợp lý, uống đủ nước giúp nam giới sở hữu cơ bụng thon gọn, theo Men’s Fitness. Tập luyện: – Tập cho nhóm cơ bụng: Thực hiện các bài tập ngắn với cường độ cao, liên tục để làm săn chắc các nhóm cơ hiệu quả. –… Read More »

9 Cách Giảm Cân Nhanh Nhất

Tuy nhiên, chỉ cần có “chiến lược” ăn uống tốt, bạn đã có thể giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, lành mạnh mà không phải bỏ bữa, không phải nhịn hoàn toàn các món ăn mình yêu thích. 1. Không ăn bất cứ món nào hơn một lần trong ngày Nếu đã ăn bánh mì… Read More »

Công Dụng Giảm Cân Của Sữa Chua

Mới đây các nhà nghiên cứu từ Đại học Khoa học Y học Shahid Sadoughi (Iran) đã phát hiện ra rằng bột thì là kết hợp cùng sữa chua giúp giảm cân và cải thiện mức độ cholesterol xấu một cách tự nhiên nhất. Họ đã chia 88 người phụ nữ thừa cân thành 2… Read More »