Mách chị em bài tập giảm béo vùng bắp tay và vai

By | May 28, 2018

Khi tăng cân nỗi ám ảnh lớn nhất với chị em đó là phần bắp tay và vai trở nên thô hơn bao giờ hết. Để khắc phục tình trạng này dưới đây chúng tôi xin Tư vấn bài tập giúp giảm béo bắp tay và vai cho chị em:

Bài tập ép vai

Mách chị em bài tập giảm béo vùng bắp tay và vai -Giữ tạ cao hơn vai một chút, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, đứng ở tư thế hai chân dang rộng bằng vai, đầu gối khuỵu nhẹ. Nâng tạ đến khi hai cánh tay vươn thẳng qua đầu. Giữ tư thế này trong một giây sau đó hạ quả tạ về ngang vai như lúc đầu trong 3 giây. Thực hiện 6-8 lần.

Bài tập chống đẩy trên tường

Bài tập chống đẩy trên tường-Đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiểu rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai.

-Hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý phần khuỷu tay của bạn không chạm vào tường. Bạn làm như vậy khoảng 15 đến 20 nhịp và làm 2-3 lần mỗi ngày.

Bài tập di chuyển trên ghế

Tư vấn bài tập giúp giảm béo bắp tay và vai cho chị em3-Dùng một chiếc ghế dài, bạn ngồi lên cạnh của chiếc ghế, đầu gối gập một góc 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn.

-Từ từ nâng phần hông của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và từ từ gập bàn chân và khuỷu tay để giữ cơ thể và sau đó trở về vị trí ban đầu.

Bài tập nâng tay với cử tạ

Tư vấn bài tập giúp giảm béo bắp tay và vai cho chị em5-Giữ cử tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu.

-Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện. Lặp lại ba động tác trên để hoàn tất di chuyển với bài tập giảm mỡ vùng cánh tay.

Bài tập đứng giơ tay

Tư vấn bài tập giúp giảm béo bắp tay và vai cho chị em6-Hai tay cầm tạ và đứng ở tư chất hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh tay duỗi thẳng đặt bên hông, lòng bàn tay hương vào trong.

-Nâng tạ theo đường chéo trước ngực sao cho hai cánh tay tạo thành hình chữ V cho đến khi cánh tay song song với sàn nhà. Giữ yên trong một giây sau đó trở lại tư thế đứng ban đầu. Lặp lại động tác 12-15 lần.

Comments

comments