Mách bạn giảm cân thành công với thực đơn trứng và ớt

By | May 14, 2018

Mách bạn giảm cân thành công với thực đơn trứng và ớt

Trong bài viết này mình sẽ mách đến chị em 1 phương pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả mà chỉ trong thời gian ngắn với trứng và ớt. Đây cũng chính là thực phẩm được chị em đưa vào thực đơn giảm cân và có kết quả cao.

Giảm cân hiệu quả từ trứng

Khoa học đã chứng minh khi ăn 2 quả trứng một ngày sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân của chị em. Hàm lượng cholesterol trong trứng gà rất thấp nên chị em có thể yên tâm sử dụng trứng gà làm nguyên liệu giảm cân cho mình. Bên cạnh đó khi ăn trứng gà bạn sẽ có cảm giác no lâu, sẽ hạn chế quá trình nạp nguyên liệu thức ăn vào dễ dàng gây cảm giác no nên sau khi ăn trứng, nhu cầu ăn uống sau đó sẽ giảm nhất là với người béo. Trứng gà không những giúp người dùng giảm cân mà còn giảm lượng mỡ trong máu.

Thực đơn giảm cân hiệu quả với trứng và ớt

Buổi sáng khi cung cấp trứng vào cơ thể bạn sẽ không còn gặp phải cảm giác đói nữa. Vì thế đây chính là cách giảm cân giúp bạn chống lại cảm giác thèm ăn vào các bữa còn lại trong ngày.

 

Mách bạn giảm cân thành công với thực đơn trứng và ớt

Trong lòng trắng trứng chứa đựng rất nhiều thành phần dinh dưỡng khoáng chất cần thiết như kẽm, mangan, kali… cần thiết cho bạn giữ được sức khỏe cũng như ổn định và kiểm soát được cân nặng của chính mình.

Thành phần dinh dưỡng khoáng chất cần thiết: kẽm, mangan, kali… trong trứng gà sẽ giúp bạn giữ được sức khỏe tốt cũng như giúp cơ thể ổn định

Giảm cân hiệu quả từ trái ớt

Ăn ớt trực tiếp hoặc các thực phẩm chế từ ớt như bột ơt, tương ớt hoặc nước sốt từ ớt sẽ mang lại hiệu quả rất lớn vì trong ớt có chứa capsaicin nên làm giảm mỡ trong cơ thể. Tối thiểu 2 bữa trong ngày nên ăn những món có chứa ớt. Có thể ăn loại ớt to ít cay nếu bạn không ăn được cay.

Ớt giúp tăng cường sự trao đổi chất, qua đó có thể giúp dùng có thể dễ dàng loại bỏ đi những lớp mỡ không cần thiết trên cơ thể một cách hoàn hảo. Với ớt có lẽ sẽ rất khó áp dụng với những chị em không ăn được cay, nhưng chị em có thể áp dụng với độ cay dần dần, cơ thể sẽ dần thích nghi với thực đơn đó.

 

bí quyết giảm cân thành công với thực đơn trứng và ớt

Ngoài ra chị em có thể để ý trong quá trình áp dụng, khi ăn ớt bạn sẽ có cảm giác cay, muốn uống nhiều nước, và với lượng nước bạn nạp vào cơ thể lúc này đây sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu, hạn chế được việc bổ sung hàm lượng chất béo vào cơ thể một cách hoàn hảo.

Với bí quyết giảm cân hiệu quả từ trứng và ớt, bạn chỉ cần nhớ ăn 2 quả trứng vào bữa sáng hoặc trưa và tối thiểu 2 bữa trong ngày nên ăn những món có chứa ớt.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

  • Bài viết trước: Thực đơn giảm cân hiệu quả từ khổ qua