Lic liệu có phải là loại thuốc giảm cân tốt không?

By | May 16, 2018

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân và thuốc giảm cân Lic là 1 loại thuốc được quảng cáo rất nhiều về công dụng giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều người đặt câu hỏi, liệu thuốc giảm cân Lic có tốt không?

Sản phẩm thuốc giảm cân Lic mang lại công dụng giảm cân dựa trên hai cơ chế: ngăn cản sự tích tụ của mỡ và tăng ly giải mỡ trắng. Cơ chế thứ nhất được hoạt động bằng cách giảm hoạt động của PPARϒ. Cơ chế thứ hai dựa trên sự tác dụng của perilipin bằng cách hạn chế sự tác dụng của nó. Perilipin có khả năng hạn chế sự hoạt động của men lipase. Nếu perilipin bị ức chế thì men lipase sẽ hoạt động tốt hơn. Theo đó, men lipase sẽ tiếp cận đến các tế bào mỡ và phân hủy chúng dễ dàng giúp cho quá trình giảm béo thuận lợi hơn.

Ngoài công dụng giảm béo, giữ dáng, thuốc giảm cân Lic còn hỗ trợ phòng ngừa các bệnh liên quan đến béo phì, thừa cân như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh mỡ máu, bệnh rối loạn nội tiết…
Lic liệu có phải là loại thuốc giảm cân tốt không?
Thuốc giảm cân Lic tốt nhất hiện nay
Một thông tin giúp người dùng trả lời thắc mắc thuốc giảm cân Lic có tốt không, chính là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng để đảm bảo an toàn đồng thời không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho người dùng.
Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :

+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn của dược sĩ

Hoặc địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ” thuốc giảm cân lic “và mu hàng trực tuyến Tại Đây
Chúc bạn giảm cân thành công !!!