Giảm cân hiệu quả bằng cách thưởng thức cà phê

By | September 30, 2017

Thưởng thức cà phê là thú vui tao nhã của rất nhiều người, bên cạnh đó nó còn giúp cho bạn có 1 tinh thần tỉnh táo và minh mẫn để làm việc hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn đang có vấn đề về cân nặng của cơ thể, cà phê là một thức uống giúp bạn giảm cân đơn giản nhưng rất hiệu quả đấy.

Nhiều người thích cà phê nhưng lại sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là thể trọng, vóc dáng, hãy yên tâm, bạn có thể đưa cà phê vào thực đơn giảm cân an toàn của mình.Theo một nghiên cứu lâm sàng, các nhà khoa học Pháp đã kết luận: Chiết xuất từ hạt cà phê có tác dụng khử lượng chất béo dư thừa trong cơ thể.

Giảm cân hiệu quả bằng cách thưởng thức cà phê

Giảm cân hiệu quả bằng cách thưởng thức cà phê

Trong cà phê có chất cafein tác dụng thúc đẩy phân giải mỡ, khiến mỡ hòa tan trong máu, vì vậy uống cà phê cũng có thể giúp giảm béo. Thông thường mỗi ngày uống 4 cốc cà phê không có đường và sữa thì có thể đạt đến mức giảm béo lý tưởng nhưng đối với những người tiêu hóa không tốt, axít trong dịch vị quá nhiều, dễ bị mất ngủ thì tốt nhất không nên sử dụng cách này.

Nếu bạn không quen với vị đắng của cà phê, có thể thêm chút sữa nhưng không nên cho đường vì đường gây trở ngại cho sự phân giải của mỡ. Uống cà phê nóng sẽ có hiệu quả hơn so với uống cà phê đá vì cà phê nóng giúp tiêu hao nhiệt lượng trong cơ thể nhanh hơn.

Sau khi uống cà phê nên tập nhẹ vì nồng độ axít mỡ trong máu sẽ được nâng cao trong vòng từ 30 đên 40 phút, lúc này tiến hành tập luyện có thể giúp chuyển axít mỡ thành nhiệt lượng, đốt cháy mỡ một cách hữu hiểu.

Ngửi cà phê vẫn có thể giảm cân

Ngửi cà phê vẫn có thể giảm cân

Mùi thơm của cà phê khiến tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, đồng thời có thể nâng cao độ nhạy cảm của giác quan cho nên khi làm việc, uống một cốc cà phê và ngửi hương vị của nó giúp nâng cao hiệu xuất công việc, kích thích mong muốm giảm cân.

Giảm cân hiệu quả bằng cách massage bằng bã cà phê

Mát xa bằng bã cà phê không những có thể khiến da dẻ mịn màng mà còn có tác dụng làm căng và đẹp da. Nêu dùng bột cà phê bào chế thành dung dịch, xoa bóp những phần dễ tích mỡ như bụng dưới, đùi, eo, mông… hạch bạch huyết và quanh vùng tim, có thể đạt được hiệu quả giảm béo phân giải mỡ, nếu mát xa trong khi tắm thì hiệu quả sẽ tốt hơn.