Đánh tan mỡ bụng hiệu quả với phương pháp đơn giản

By | March 10, 2018

Lớp mỡ thừa vụng bụng luôn là nỗi ám ảnh kinh khủng đối với chị em phụ nữ khiến chị em mất tự ti về ngoài hình của mình rất nhiều và không thể tự tin diện những bộ đồ yêu thích. Vậy phải làm sao để “tống khứ” chúng, lấy lại đường cong hoàn hảo cho cơ thể?

Mỡ bụng là loại chất béo vô cùng “cứng đầu” không hề bị đánh lui dễ dàng. Để đánh tan được ngấng mỡ ở vòng 2, bạn phải kiêng trì và áp dụng đúng cách. Bạn có thể áp dụng vài bí quyết dưới đây và cảm nhận kết quả.

Cân bằng giữa chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý

Bạn nên biết răng chỉ ăn một chế độ giảm cân mà không hề luyện tập thì chỉ khiến cho cơ bắp của bạn biến mất trong khi lượng mỡ vẫn còn ở lại. Bạn có thể loại bỏ được chất béo dư thừa hay là cơ bắp của mình bằng cách chọn những loại dinh dưỡng cùng kết hợp với những bài tập hợp lý nhất

Những bài tập gập bụng không có nhiều tác dụng làm giảm mỡ bụng như mọi người vẫn hay lầm tưởng. Những bài tập này có tác dụng làm tăng cường cơ bắp. Khi tập những bài tập này, bạn vẫn cảm thấy nóng ở vùng bụng và bạn nghĩ rằng đó là do chất béo đang bị đốt cháy. Sự thực thì không phải như vậy, nóng là do cơ bắp của bạn bị kích thích cho đến khi mệt mỏi, và kết quả là cơ bắp của bạn tăng lên khiến cho bạn nghĩ rằng mình đã giảm được mỡ. Thế nhưng thực tế thì lớp mỡ bụng cứng đầu ấy vẫn chưa hề được giảm đi chút nào, chúng chỉ tạm thời bị cơ bắp che khuất để đợi đến khi bạn dừng tập luyện thì chúng sẽ lại lộ ra ngoài.

Đánh tan mỡ bụng hiệu quả với phương pháp đơn giản
đạp xe là môn thể dục có thể tác động đến toàn bộ cơ thể

Tất nhiên, nếu như bạn có nhiều chất béo thừa ở những nơi khác nữa thì giảm béo toàn diện vẫn là biện pháp tốt nhất. Những bài tập toàn thân sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

Chọn thực phẩm có chứa hàm lượng chất béo không bão hòa đơn cao cho bữa ăn

Những loại thực phẩm này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp loại bỏ được cả hàm lượng Cholesterol quá cao trong máu. Kết hợp thêm cả những bài tập thể dục hợp lý sẽ khiến cho kết quảgiảm béo bụng của bạn càng thêm tuyệt vời hơn. Hãy nhớ, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng vĩnh viễn thì bạn không thể thiếu tập luyện, tập luyện đều đặn mỗi tuần 3 lần với những bài tập vừa sức và trong khoảng thời gian vừa phải nhất định, sẽ giúp bạn “đánh bay” lớp mỡ bụng vừa “xấu xí” lại vừa nguy hiểm kia.

dầu oliu là loại thực phẩm bảo hòa đơn rất tốt cho việc giảm cân
dầu oliu là loại thực phẩm bảo hòa đơn rất tốt cho việc giảm cân

Dù thế nào đi nữa thì nếu muốn thành công bạn nhất định phải kiên trì và đừng bao giờ mất lòng tin vào chính bản thân mình.