Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho cả nam và nữ nên biết

By | August 13, 2018

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất rất được quan tâm vì béo bụng không chỉ gây nguy hại tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi tình trạng mỡ bụng dưới được cải thiện đáng kể nếu lựa chọn đúng bài tập giảm cân. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho cả nam và nữ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ sau thời gian ngắn.

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho cả nam và nữ nên biết

Giảm mỡ bụng bằng các nguyên liệu từ tự nhiên luôn được nhiều người tìm kiếm bởi khả năng giảm mỡ an toàn và tiết kiệm chi phí. Thực tế, các chị em phụ nữ sẽ kiên trì thực hiện các phương pháp này hơn so với nam giới. Tuy nhiên, hãy thử áp dụng sau một thời gian, bạn sẽ thấy kết quả thực sự bất ngờ.

1. Giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng muối rang

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất bằng muối rang

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất bằng muối rang

Cách thực hiện:

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang thực hiện rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày. Bạn hãy chuẩn bị 20g muối hạt, đem rang thật nóng rồi bọc vào vải bông (nên chọn chất vải thoáng khí nhưng đủ dày để tránh da bị tổn thương do nhiệt nóng).

  • Thực hiện chườm túi muối rang lên bụng cho đến khi hơi nóng giảm dần, túi chườm nguội đi thì dừng lại.
  • Nếu muốn thực hiện lâu hơn bạn có thể rang lại muối cho nóng lên và tiếp tục chườm lại lần 2

Hiệu quả giảm mỡ:

Áp dụng cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất bằng muối rang liên tục khoảng 4 tuần bạn sẽ thấy ít nhiều chuyển biến. Đặc biệt, với những phụ nữ sau sinh, cách này còn giúp làm mịn da hiệu quả đấy.

2. Làm sao để giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng dầu dừa

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng dầu dừa

Cách thực hiện:

  • Vệ sinh sạch sẽ vùng da bụng và lau khô rồi lấy 4 giọt dầu dừa ra lòng bàn tay và tiến hành massage quanh vùng bụng.
  • Đầu tiên bạn hãy dùng 2 ngón tay ấn từ rốn qua 2 bên hông để kích thích các huyệt đạo. Sau đó bạn lấy rốn làm tâm rồi dùng tay xoa đều lan rộng theo chiều kim đồng hồ, và ngược lại.

Hiệu quả giảm mỡ:

Dầu dừa thẩm thấu qua da đóng vai trò như chất dẫn xuất hỗ trợ đốt cháy calo tự nhiên một cách nhanh chóng, hiệu quả cho cả nam và nữ. Bạn sẽ thấy vòng 2 thon gọn đáng kể sau 6 tuần áp dụng.

3. Cách làm giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả bằng rượu gừng

Cách làm giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả bằng rượu gừng

Cách làm giảm mỡ bụng dưới tại nhà hiệu quả bằng rượu gừng

Trong gừng có chứa chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, có khả năng giảm mỡ bụng và giảm lượng cholesterol. Đặc biệt, khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Để thực hiện cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất bằng rượu gừng, bạn cần chuẩn bị 1 lít rượu trắng khoảng 45 – 50 độ và 1kg gừng.

Cách thực hiện:

  • Bạn mang gừng gọt vỏ, giã nhỏ rồi ngâm với rượu trắng
  • Cho vào bình, đậy thật kỹ và sau 1 tháng là có thể dùng được.
  • Sau 1 tháng bạn lấy hỗn hợp này đắp lên bụng và massage từ 15 – 20 phút hàng ngày. Tiếp đó thì lấy khăn ướt lau sạch. Nên thực hiện 2-3 lần/ tuần để mang lại hiệu quả giảm mỡ cao.

Hiệu quả giảm mỡ:

Kiên trì thực hiện sau khoảng 2 tháng bạn có thể giảm được từ 3cm vòng eo.

Với các cách sử dụng nguyên liệu tự nhiên kết hợp với 1 số động tác luyện tập cơ bản, bạn có thể là cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất. Tuy nhiên, phải thực sự kiên trì trong thời gian dài để có được thân hình cân đối, thon gọn như mong muốn.