Category Archives: Bói vui

Bói vui

Nằm mơ thấy khỉ có điềm báo gì?

Nằm mơ thấy khỉ có điềm báo gì? Giấc mơ tới là Ban đầu óc ta trong tình trạng ngồi nghỉ, bạn hoàn toàn chưa thể điều khiển giấc mơ. Nằm mơ thấy khỉ có điềm báo gì? Con khỉ thì không còn xa lạ gì với chúng ta, nó là loài vật trong 12… Read More »

Nằm mơ thấy gà có điềm gì?

Nằm mơ thấy gà có điềm gì? Bạn nằm mơ xuất hiện con gà thì có nguy hiểm gì đến cuộc sống hiên tại của bạn không hoặc có những điềm báo nào, hãy cùng tôi đi giải mã để tìm lời giải cho biết câu hỏi này nhé. Nằm mơ thấy gà có điềm… Read More »

Chuột vào nhà tốt hay xấu?

Chuột vào nhà tốt hay xấu? Chuột chù nhà, tên khoa học Suncus murinus, là một loài động vật có vú trong họ Chuột chù, bộ Soricomorpha. Đây là một loài chuột chù phổ cập. Loài này hầu hết được tìm thấy tại Nam Á và Khu vực Đông Nam Á nhưng đã được tìm… Read More »

Ý nghĩa nốt ruồi ẩn dưới cằm phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ẩn dưới cằm phụ nữ? Dưới cằm là vị trí mà khá nhiều người cả nam và nữ đều phải có nốt ruồi mọc. Và tại vị trí này, nốt ruồi cũng sẽ mang những chân thành và ý nghĩa nhất định. Với nam & nữ, những ý nghĩa sâu sắc… Read More »

Bí ẩn giấc mơ thấy người lạ

Bí ẩn giấc mơ thấy người lạ ? có lẽ rằng ai ai cũng từng trải qua những cơn mơ lúc ngủ, có bao giờ bạn nằm mơ thấy người lạ chưa? Bạn đặt ra thắc mắc Nguyên Nhân mình lại nằm mơ thấy một người mà chưa khi nào quên biết chưa? Vậy mơ… Read More »