Bị mụn có nên ăn đồ ngọt?

By | July 7, 2018

Bị mụn có nên ăn đồ ngọt? Nhiều chị em nữ giới thắc mắc ăn nhiều đồ ngọt có nổi mụn không? Câu trả lời là “Có” và “Không”.

Bị mụn có nên ăn đồ ngọt?

Theo văn bản báo cáo của hiệp hội Tim mạch Đất nước Hoa Kỳ, từng ngày phái mạnh hoàn toàn có thể nạp tối đa 37.5g đường & với nữ giới số lượng này là 25g.

như vậy, nếu như khách hàng tính toán lượng đường mình tiêu thụ trong những bữa ăn & trong đồ ngọt thích thú vừa vặn với con số 37.5g & 25g, dung nạp đủ lượng đường thiết yếu cho cơ thể, không nhiều hơn vậy thì sẽ phân phối cho khung người đủ chiến lực, dưỡng chất để vận động, không gây mụn.

Bị mụn có nên ăn đồ ngọt?

Bị mụn có nên ăn đồ ngọt?

trái lại, nếu khách hàng dung nạp vào khung người vượt quá lượng đường cần thiết thì sức khỏe sẽ tổn hại, da sẽ trở nên sần sùi, nổi mụn.

Bởi lẽ, những phân tử đường thường gây kết dính collagen, phần tử quyết định độ đẹp xấu của làn da bạn.

Lượng đường vô số làm cho những tế bào collagen trong khung người chuyển động kém đi, khiến những mô da cứng lại, da mất độ đàn hồi rất cần thiết, những nếp nhăn lộ diện, da sần sùi, nổi mụn trứng cá, gây viêm da.

Cách ăn đồ ngọt cạnh tranh lành mạnh, không sợ nổi mụn

– Không ăn vô số đồ ngọt, ăn 1 lạng vừa phải, đảm bảo an toàn lượng đường tiêu thụ hàng ngày không thực sự 37.5g riêng với phái mạnh và 25g đối với phụ nữ.

– lúc mua đồ ngọt từ nước ngọt có gas đến bánh, kẹo, bạn nên chọn những món có lượng đường thấp hoặc không đường để trải nghiệm.

– tránh việc ăn đồ ngọt vào buổi sáng & buổi tối, nên lấn sâu vào buổi chiều, tầm 3 giờ tới 4 giờ chiều, khi khung người gần “cạn” năng lượng, ăn đồ ngọt giúp bổ trợ đường, tăng năng lượng cho khung người hoạt động tốt hơn nhé.

– Nên ăn chế độ nhiều rau củ quả, thực phẩm nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ sẽ hỗ trợ tăng nhanh sức mạnh, cân đối dinh dưỡng, tránh mụn, béo múp. Ẳn đồ ngọt chỉ ăn như một món tráng miệng, thi thoảng ăn, không ăn nhiều.