Bí kíp đánh tan mỡ thừa cho người dễ tăng cân

By | October 12, 2017

Có nhiều người ăn mãi cũng không béo được nhưng lại có 1 số trường hợp ăn rất ít cũng vẫn tăng cần vùn vụt. Vậy giải pháp cho người dễ tăng cân  là gì đây?

Cách giảm cân hiệu quả cho người dễ bị tăng cân

Theo dõi kỹ lượng calo nạp vào cơ thể: tốc độ chuyển hóa dnh dưỡng của tạng người dễ bị tăng cân nên cần được kiểm soát lượng calo trong bữa ăn hàng ngày. Việc này giúp bạn hạn chế tình trạng dư thừa calo gây tích tụ chất béo trong cơ thể. Yếu tố này cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bí kíp đánh tan mỡ thừa cho người dễ tăng cân

Luyện tập thể dục mỗi ngày 30′: Vị trí đùi, eo, mông, bắp tay hay bắp chân thường tập trung lượng mỡ dư thừa. Bạn càn dành ra thời gian để tập luyện những động tác thể dục cũng như rèn luyện sức khỏe của bạn.

giảm cân cho người dễ tăng cân

Hạn chế thực phẩm chứa tinh bột, chất béo và đường: Nên giảm lượng thực phẩm này bởi chúng là nguyên nhân góp phần làm giảm tốc độ chuyển hóa và tăng khả năng lưu trữ mỡ thừa. Bởi ở tạng người Endomorph có xu hướng chuyển hóa calo và gây tích chất béo. Nhóm thực phẩm như: nước có gas, chứa nhiều đường hay chất béo,..cần hạn chế tối đa để không làm cản trở quá trình giảm cân.

Ăn đủ bữa: Ăn đủ bữa giúp bạn duy trì đủ năng lượng cho cơ thể trong ngày và giúp làm giảm tình trạng thèm ăn. Khi nhịn ăn hoặc để cơ thể bị đói sẽ khiến bạn ăn vặt nhiều hơn và gây tăng cân.

–> 3 cách giảm mỡ bụng bằng nguyên liệu tự nhiên