Category Archives: Bài tập giảm cân

Mách bạn 5 bài tập yoga giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn

Để giảm cân hiệu quả ngoài việc chú ý đến 1 chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học bạn còn cần có những phương pháp tập luyện đều đặn vì đây là phương pháp khoc học nhất đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Có nhiều biện pháp để giúp cơ thể giảm đi… Read More »

Những môn thể thao đứng đầu trong danh sách giảm cân hiệu quả

Ngày nay xã hội càng phát triển, các cửa hàng ăn nhanh ngày càng nhiều dẫn tới việc thừa cân béo phì ở rất nhiều người, và điều này sẽ gây ra không ít ảnh hưởng cho cơ thể. Chính vì thế việc hình thành cho mình lối sống lành mạnh, năng động luôn cần… Read More »

Thực hư công dụng viên giảm cân thanh quả áo đình

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân tuy nhiên cũng có rất nhiều loại thuốc gây nguy hại cho sức khỏe. Viên uống thanh quả Áo Đình không hề giống các loại thuốc giảm cân khác trên thị trường ngày nay, mà nó có cơ chế tác dụng khoa học… Read More »

Sở hữu vòng eo con kiến với 5 bài tập cực đơn giản

Một vòng 2 quá khổ luôn khiến bạn tự ti và không dám diện những bộ cánh yêu thích vì vậy để khắc phục tình trạng này bạn nên lựa chọn những bài tập dành riêng cho vùng bụng, các động tác sẽ tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa giúp giảm béo hữu… Read More »

Ngạc nhiên với công dụng giảm cân của lá mật gấu

Mật gấu có rất nhiều công dụng để chữa bệnh thế nhưng lại hiếm người biết mật gấu còn được dùng để giúp giảm béo cực hữu hiệu. Lá mật gấu được mọi người tôn xưng là “thần dược” chữa bách bệnh như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp… Nhưng trong số đó, có… Read More »

Những động tác yoga làm tăng vòng 1 và giảm cân hiệu quả

Để giảm cân hiệu quả bạn đã áp dụng rất nhiều bài tập giảm cân, tuy nhiên bạn cần chú ý đến những tư thế giảm cân vì nếu sai cách bạn sẽ  rất dễ gặp chấn thương và không đạt hiệu quả giảm cân như bạn mong muốn. Vậy làm thế nào để giúp… Read More »

Tiệt lộ những loại thuốc giảm cân đáng tin cậy nhất

Vì quá bận rộn không có thời gian tập luyện giảm cân nên nhiều người đã tìm đến những loại thuốc giảm cân tuy nhiên bạn không biết rõ loại thuốc nào là tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thuốc giảm cân an toàn đến từ Mỹ nhận được rất nhiều sự… Read More »