Category Archives: Bài tập giảm cân

Bật Mý Cách Giảm Cân Cho Teen

Con 12 tuổi, cao 1,51 m, nặng 44 kg, nhờ bác sĩ tư vấn chế độ ăn và thực đơn giảm cân. Con cám ơn. (Nguyễn Thị Khánh Ly). Trả lời: Chào con, con có chiều cao đạt chuẩn, cân nặng cũng nằm trong giới hạn cho phép nên không cần giảm cân. Tuổi con… Read More »

Bật Mý Nguyên Nhân Giảm Cân Thất Bại

Bạn giảm cân thất bại chủ yếu do sai phương pháp và chế độ dinh dưỡng không khoa học, theo huấn luyện viên Holi Nguyễn. Huấn luyện viên thể dục Holi Nguyễn cho rằng để phân tích những nguyên nhân khiến bạn thất bại trong giảm cân thì trước hết cần hiểu rõ về cơ… Read More »

4 Cách Giảm Mỡ Đùi Nhanh Chóng

Việc tích mỡ ở đùi không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn khiến trọng lượng cơ thể bị dồn xuống phía dưới, lâu dài sẽ có nguy cơ bệnh tật như: xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch máu hay khi chân to nặng… Mỡ tích tụ ở chân nhiều có thể gây một… Read More »

Học Lỏm Cách giảm Cân Của Kim Siêu Vòng 3

Từ những cách tập luyện của chuyên gia giúp eo thon đến “uống loại trà làm phẳng bụng”, Kim Kardashian còn sử dụng một phương pháp giảm cân kỳ dị để bụng phẳng nhanh hơn.Chảy máu khi “quan hệ”: Những điều chị em cần phải biết chứ không chỉ nói để đấy Nhót vào mùa:… Read More »

Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Đàn Ông

Ngủ đủ giấc, tập thể dục cường độ hợp lý, uống đủ nước giúp nam giới sở hữu cơ bụng thon gọn, theo Men’s Fitness. Tập luyện: – Tập cho nhóm cơ bụng: Thực hiện các bài tập ngắn với cường độ cao, liên tục để làm săn chắc các nhóm cơ hiệu quả. –… Read More »

Những Lý Do Làm Bạn Không Thể Giảm Cân

Nỗ lực hết sức để giảm cân nhưng sau thời gian dài vẫn không thấy hiệu quả, hãy kiểm tra xem tập đủ, ăn uống đúng cách chưa… Tập thể dục chưa đủ cường độ Quãng nghỉ dài giữa các bài tập không tốt cho cơ thể khi bạn đang giảm cân. Thay vào đó,… Read More »