Category Archives: Bài tập giảm cân

Top những bài tập với cường độ cao giúp giảm cân nhanh chóng

Với những bài tập cường độ cao, cơ thể bạn sẽ tiêu thụ 1 lượng năng lượng cực kỳ lớn, điều này cực kỳ có lợi giúp hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng. Bài tập khởi động Khởi động trên máy đi bộ, đi bộ trong 7 phút. Giữ khuỷu tay… Read More »

Bật mí những động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng

Để quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả ngoài việc áp dụng 1 chế độ ăn uống khoa học bạn cũng cần lựa chọn cho mình những bài tập có khả năng đào thải mỡ thừa một cách tự nhiên và triệt để. Ngoài việc tập luyện một cách nghiêm túc đòi hỏi bạn… Read More »

Tuyệt chiêu sở hữu vóc dáng vạn người mơ trong 1 tháng

Cân nặng luôn là vấn đề đau đầu  với nhiều người, nó không chỉ làm người thừa cân tự ti mà còn có các nguy cơ tiềm ẩn khác ảnh hưởng sức khỏe. Với những cách giảm cân hiệu quả nhất được truyền miệng từ đời này sang đời khác của ông bà ta, nó… Read More »

Cực kì hiệu quả nếu vận dụng các bài tập thể dục sau vào giảm cân

Tập thể dục giảm cân là phương pháp hữu hiệu nhất, đạt kết quả nhanh chóng, thế nhưng nó tốn rất nhiều sức lực, gây mệt mỏi. Vì thế nhiều người bỏ cuộc, tại sao chúng ta lại không nghĩ đến nhiều môn thể thao để ddwox nhàm chán? 1.Tennis Tennis là bộ môn mang… Read More »