Category Archives: Bài tập giảm cân

Hướng dẫn chị em mát xa đúng cách để loại bỏ mỡ thừa vòng eo

Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ nhưng bạn đừng lo lắng quá, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian để massage bạn sẽ thấy được hiệu quả hơn mong đợi trong 1 thời gian ngắn. Và đây là Bí quyết massage đúng cách giúp… Read More »

Chia sẻ 3 động tác giúp bạn sở hữu eo thon dáng ngọc

Nếu muốn sở hữu 1 vòng eo thon gọn, 1 vóc dáng cực chuẩn thì điều bạn cần làm đó là vận động, tập luyện thể thao thường xuyên, không những vậy khi tập luyện bạn còn đẩy lùi được những căn bệnh liên quan đến sức khỏe. Sau đây chúng tôi Bật mí 3… Read More »

Sở hữu vòng eo thon gọn với 4 động tác đơn giản

 Nếu bạn đang trong giai đoạn giảm cân để sở hữu vóc dáng thon gọn vậy thì bạn đừng quên kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và những bài luyện tập, vận động đốt cháy calo hiệu quả nhé. Ngoài những bài tập theo hướng chính diện, bạn cũng cần tập thêm những… Read More »

Hướng dẫn 3 động tác loại bỏ mỡ thừa hữu hiệu

Bạn đang sở hữu 1 thân hình quá khổ và bạn cực kỳ mất tự tin vì điều này vậy thì bạn hãy thử áp dụng tập luyện với những bài tập sau để có thể giảm cân hiệu quả mà lại giúp cơ thể luôn dẻo dai và sức khỏe lành mạnh. Bài tập… Read More »

Mách bạn những động tác giúp xóa tan mỡ thừa thành công

Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả thì việc bạn cần làm đó là kết hợp cả chế độ ăn uống thích hợp và cả những bài tập luyện khoa học. Cụ thể hơn, dưới đây chúng tôi xin tư vấn 6 bài tập đơn giản giúp người tập giảm cân hữu hiệu: Động tác… Read More »