Category Archives: Tư vấn giảm cân

Các Cách Giảm Cân Theo Từng Kiểu Béo

Có 4 thể loại gây béo; ví dụ béo do căng thẳng thì mỡ tập trung nhiều ở bụng, việc cần làm là giải phóng bản thân khỏi stress. Theo Zenlife Yoga, có 4 dạng người béo, tương đương với 4 nguyên nhân gây tăng cân phổ biến nhất hiện nay, bao gồm: Dạng 1.… Read More »

Trẻ Béo Phì Nên Làm Gì Để Giảm Cân

Trẻ béo phì nên uống nhiều nước, khoảng 1,5 lít mỗi ngày, ăn 200-500 g rau và trái cây ít ngọt như dưa chuột, dưa gang… Theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, trẻ em và người trưởng thành có nhu cầu dinh dưỡng rất khác nhau nên cần có chế độ ăn khác nhau.… Read More »

Cách Giảm Cân Nhanh Với Chuối

Sáng ăn 2 quả chuối, uống một ly nước ấm, buổi trưa và tối ăn thêm một quả giúp bạn giảm cân nhanh. Theo Zenlife Yoga, so với táo, chuối chứa hàm lượng đạm cao gấp 4 lần, carbohydrate gấp 2 lần, photpho gấp 3 lần, vitamin A và sắt gấp 5 lần, các khoáng… Read More »

Học Cách Giảm Cân Của Mẫu Nữ

Mới đây Kendall Jenner đã tiết lộ bí quyết giảm cân khá độc đáo. Kendall Jenner Kendall Jenner vốn nổi tiếng với thân hình đẹp nhất nhì làng mẫu. Chân dài quyến rũ này từng thừa nhận mình không cần quá khó khăn để có vóc dáng gợi cảm bởi cô vốn có cơ địa… Read More »

Có Nên Giảm Cân Bằng Chuối?

Nếu chỉ để giảm cân thì câu trả lời rất đơn giản nhưng để giảm cân mà vẫn khỏe thì bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng hơn. Chuyện của người nổi tiếng Seo In Young – nữ ca sỹ, người mẫu xứ Hàn đang được đánh giá là người có thân hình gợi cảm bậc… Read More »

Cô Gái Tươi Tắn Sau Khi Giảm 16kg

Ăn ít tinh bột, kỷ luật bản thân cao độ, vận động nhiều hơn, sống lạc quan, là nguyên tắc Hằng áp dụng trong hành trình giảm 16 kg mà vẫn đủ sức đi du lịch bụi. Đinh Hằng rất dễ tăng cân do thích đồ ngọt và thực phẩm chiên rán song ít vận… Read More »