Category Archives: Thực đơn giảm cân

9 Cách Giảm Cân Nhanh Nhất

Tuy nhiên, chỉ cần có “chiến lược” ăn uống tốt, bạn đã có thể giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, lành mạnh mà không phải bỏ bữa, không phải nhịn hoàn toàn các món ăn mình yêu thích. 1. Không ăn bất cứ món nào hơn một lần trong ngày Nếu đã ăn bánh mì… Read More »

Công Dụng Giảm Cân Của Sữa Chua

Mới đây các nhà nghiên cứu từ Đại học Khoa học Y học Shahid Sadoughi (Iran) đã phát hiện ra rằng bột thì là kết hợp cùng sữa chua giúp giảm cân và cải thiện mức độ cholesterol xấu một cách tự nhiên nhất. Họ đã chia 88 người phụ nữ thừa cân thành 2… Read More »

Cách Giảm Cân Bằng Quả Bầu

Ngoài việc dùng chế biến món ăn, quả bầu còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Cách giảm cân bằng quả bầu giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể, giữ được vóc dáng thon gọn. Chúng ta đều biết, quả bầu dùng để chế biến món ăn quen thuộc nhờ… Read More »

Uống Nước Gừng Tan Mỡ Bụng Hiệu Quả

Bạn có thể sử dụng gừng để giảm cân cực nhanh mà không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chất gingerol và shogaol có trong gừng giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên chất gingerol có tác dụng làm… Read More »

5 Thói Quen Ăn Kiêng Ngày Tết Dễ Tăng Cân

Ngày Tết nhiều người có thói quen ăn uống thả ga, tiêu thụ nhiều chất béo và nước ngọt dẫn đến tăng cân mất kiểm soát. Theo Zenlife Yoga, những thói quen tưởng chừng rất bình thường lại là nguyên nhân làm tăng mảng mỡ bám quanh bụng: Tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu béo… Read More »