Category Archives: Thực đơn giảm cân

5 Thói Quen Ăn Kiêng Ngày Tết Dễ Tăng Cân

Ngày Tết nhiều người có thói quen ăn uống thả ga, tiêu thụ nhiều chất béo và nước ngọt dẫn đến tăng cân mất kiểm soát. Theo Zenlife Yoga, những thói quen tưởng chừng rất bình thường lại là nguyên nhân làm tăng mảng mỡ bám quanh bụng: Tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu béo… Read More »

Ăn Chất Béo Để … Giảm Cân

Có vẻ như ngay khi nghe thấy “chất béo”, chúng ta luôn cố tránh thật xa. Nhưng thực tế nếu sử dụng hợp lý, chất béo sẽ có lợi cho cơ thể, thúc đẩy trao đổi chất và đốt mỡ thừa, sản xuất ra hormon cũng như giảm cân. Đó là chưa kể chất béo… Read More »

Các Mẹo Giảm Cân Với Gừng

Ngoài chữa cảm lạnh, ho, buồn nôn, gừng còn là một trong những thành phần không thể thiếu trong các thực đơn giảm cân của nhiều người. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng gừng để giảm cân. Tuy nhiên, theo Live Strong, trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo… Read More »

Cách Giảm Cân Bằng Nước Khoai Lang

Giảm cân bằng cách ăn khoai lang xưa rồi, giờ còn có cách giảm cân bằng nước khoai lang hiệu quả hơn nhiều. 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị: – 2 củ khoai lang – 1 lít nước. 2. Công dụng: Nhiều người lầm tưởng rắng trong khoai lang chứa nhiều tinh bột sẽ làm… Read More »

3 Món Ăn Giúp Giảm Cân Sau Sinh

Kiểm soát lượng calories cơ thể nạp vào chính là bí quyết để giảm cân sau sinh thành công. Ăn gì để nạp ít năng lượng nhưng vẫn ngon miệng và bảo đảm dinh dưỡng? MarryBaby gợi ý 3 món cho mẹ nhé! Muốn giảm cân sau sinh hiệu quả, ngoài các bài tập thể… Read More »